Điện thoại, internet, truyền hình cáp trong cao ốc

Điện thoại, internet, truyền hình cáp trong cao ốc

Cung cấp dịch vụ

ARtek®  sử dụng cơ sở hạ tầng mạng  do chính  công ty xây dựng, hợp tác với các nhà cung cấp gốc để cung cấp dịch vụ viễn thông-CNTT cho các dự án, nơi có số lượng thuê bao tập trung cao cùng với yêu cầu cao nhất về chất lượng dịch vụ.

ARtek® là tổng đại lý bán lại dịch vụ của Công ty viễn thong điện lực (EVN-Telecom) cho điện thoại cố định (E-Tel, E-com), Internet ADSL (E-Net ADSL), thuê kênh (E-Line)..

ARtek® là đại lý của SCTV, nhà cung cấp lớn nhất về dịch vụ truyền hình cáp và internet qua mạng cáp

Đầu tư mạng

ARtek® đầu tư các hệ thống mạng điện thoại, internet, truyền hình cáp trong các dự án cao ốc mới, từ bên ngoài đến tận ổ cắm trong các phòng. Hợp tác với nhiều nhà cung cấp dịch vụ.

ARtek® giúp các khách hàng trong toà nhà có được nhiều lựa chọn dịch vụ của các nhà cung cấp khác nhau. Điều này mang lại sự cạnh tranh có lợi cho khách hang, chấm dứt tình trạng độc quyền. Mặt khác chủ đầu tư cao ốc cũng cắt giảm được khoản đầu tư xây dựng  cho các hệ thống mạng như trước đây.

ARtek® thiết kế và thi công các dự án bằng chính đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, các công cụ phần mềm và máy móc hiện đại của mình, các vật tư thiết bị công nghệ tiên tiến để đảm bảo hệ thống hoạt động tin cậy ổn định lâu dài với tính năng tốt nhất, tương thích với các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, hỗ trợ các dịch vu hiện tại cũng như trong tương lai. Đây là nguyên tắc của chúng tôi trên quan niệm rằng thứ hạng cao của một toà nhà bao hàm chất lượng cao của các dịch vụ viễn thông.