về chúng tôi

ARtek® được thành lập năm 2004 và đã nhanh chóng trở thành một công ty có tên tuổi trong lĩnh vực hệ thống viễn thông trong cao ốc. Với đội ngũ lãnh đạo có hơn 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực viễn thông, ARtek® hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và làm thế nào để đáp ứng tốt nhất.

Tập trung vào việc cung cấp các giải pháp viễn thông hội tụ công nghệ tiên tiến và hiệu quả cho các cao ốc đang xuất hiện mỗi ngày trên khắp đất nước.

ARtek® tăng cường năng lực cạnh tranh và mang lại các giá trị gia tăng cho khách hàng..

Như tên gọi, ARtek® là chuyên gia về các đường truyền vô tuyến cự ly dài hoạt động ở các điều kiện khắc nghiệt vốn yêu cầu nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế từ thiết kế, triển khai đến hỗ trợ khách hàng.

Nền tảng cho thành công của ARtek® là cam kết của chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng, hiệu quả và chính sách khách hàng.

Kinh doanh

Đầu tư hạ tầng viễn thông:

ARtek® đầu tư trọn gói hạ tầng viễn thông-CNTT bao gồm phủ sóng di động, điện thoại cố định, Internet, thuê kênh, truyền hình cáp …hỗ trợ đồng thời nhiều nhà khai thác để cung cấp dịch vụ trong các dự án địa ốc như khu qui hoạch mới, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp, khách sạn, bệnh viện…..

Cung cấp dịch vụ:

ARtek®  là  nhà thầu tin cậy cho các nhà khai thác viễn thông, các doanh nghiệp để triển khai các công trình như trạm BTS, các tuyến truyền dẫn, các hệ thống viễn thông trong cao ốc intercom-LAN-CATV-CCTV.

Trên cơ sở hạ tầng mạng do chính công ty xây dựng, ARtek®  hướng vào việc cung cấp dịch vụ viễn thông trong các cao ốc mới, nơi có mật độ thuê bao cao cùng với yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ.

Mục tiêu

Trở thành nhà đầu tư và cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu trong  các cao ốc.

Chính sách

Thành công bằng sự hợp nhất toàn bộ nguồn nhân lực, kinh nghiệm,  tính đổi mới sáng tạo, các quan hệ. Chiến lược để tạo nên năng lực cạnh tranh cốt lõi trong môi trường kinh doanh hội nhập.